Bếp từ Lorca chính hãng

Với kiểu dáng tiên tiếntích hợp đa chức năng vượt trội, Bếp hồng ngoại là một trong những mẫu bếp đang được nhiều khách hàng lựa chọn và dùng để thay thế cho bếp ga cổ truyềntuy nhiên, việc dùng bếp hồng ngoại có tốt không. Đây cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng để ýbài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tư vấn nghi vấn trên.

Phần mặt bếp chính là màng lọc “ánh sáng”, chỉ cho tia hồng ngoại chạy qua và phát nhiệt. Mặt bếp được làm từ thủy tinh hữu cơ hoặc gốm ceramic được kết hợp nhiều thấu kính tập hợp (16 thấu kính/ cm2) tập chung năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp nên hiệu suất dùng nhiệt rất cao. So với bếp gas, thì việc dùng bếp hồng ngoại tốt hơn, khẳng định an toàn,tiết kiệm hơn minh bạch là:

nếu bếp gas có thể hết gas ngay khi đang nấu thì bếp hồng ngoại giúp bạn giải quyết được vấn đề hết nhiên liệu giữa chừng do bếp hồng ngoại sử dụng năng lượng điện để nấu chín thực phẩm.

+ Bếp hồng ngoại có cấu tạo đơn giản, không có thiết kế đính kèm nhiều chi tiết trên mặt bếp như bếp ga, mà bếp hồng ngoại có thiết kế là một mặt phẳng vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa tạo điều kiện cho việc chùi rửa vệ sinh tiện lợi.

dùng bếp hồng ngoại với nguyên lý làm việc đốt nóng mặt kính rồi mới truyền tới nồi nhưng trên thực tại, đáy nồi được đặt trực tiếp trên mặt vùng nấu vì thếlúc sử dụng bếp hồng ngoại chỉ có một phần nhiệt tổn hao ra bên ngoài còn lại sẽ được truyền hết vào đáy nồi nên khả năng làm nóng thức ăn mau lẹ hơn so với bếp gas đạt 60%, còn bếp gas chỉ đạt 40%

Bếp hồng ngoại không kén nồi, đây chính là điểm mạnh của bếp hồng ngoại so với bếp từ. Bếp hồng ngoại đun được toàn bộ nguyên liệu nồi từ nhôm, gang, Inox, nồi đất, nồi đá, nồi thủy tinh…nhưng không nên dùng nồi nhôm đáy quá mỏng

+ Bếp hồng ngoại tích hợp nhiều công năng cho người sử dụng: xào, chiên, nướng, hầm,.. Bếp hồng ngoại còn có chế độ hẹn thời gian ngắt lên tới 180 phút giúp cho bạn nấu được các món ngon mà không cần thường xuyên phải nom dòm bếp.

+ Khả năng nướng trực tiếp trên mặt bếp của bếp hồng ngoại giúp cho bạn có thể nướng các dòng thực phẩm tươi sống và thức ăn khô mà chẳng hề mất thời gian như cách nướng bình thường.

như vậynếu như để chọn lựa giữa 2 sản phẩm bếp gas và bếp hồng ngoại thì việc lựa chọn bếp hồng ngoại là một lựa chọn tuyệt đối hợp lý.dù thế, việc sử dụng bếp hồng ngoại vẫn mang lại cho người đứng nấu cảm giác nóng vì bếp vẫn tỏa nhiệt ra bên ngoài môi trường. do đó, để có thể mang lại hiệu suất nấu nướng cao, không bị nóng, những nhà cung cấp đã đưa ra thị trường các sản phẩm bếp từ nhập ngoại cao cấp. Một số hãng bếp từ đang được ưa thích trên thị trường bây giờ như bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Lorca chính hãng, bếp từ Bosch nhập ngoại, bếp từ Fagor…

Để có thể xem xét trực tiếp các mặt hàng bếp từ, bếp hồng ngoại, quý khách vui lòng liên lạc tới Beptunhapkhau.Com – đại lý chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp tại thị trường Việt. tới với đại lý bếp từ nhập ngoại quý khách sẽ được lực lượng nhân viên tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ trả lời giúp các bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mong muốn sử dụng của gia đình mình. không những vậylúc các bạn mua hàng tại đây các bạn sẽ được chiết khấu trực tiếp bằng tiền mặt và có dịp nhận nhiều phần quà quyến rũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *