Mua bếp từ Chefs EH DIH 366

 

Bếp từ Chefs EH DIH366 là sản phẩm có thiết kế hai vùng nấu đặt âm sang trọng. Mặt kính của bếp là mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ c, chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độc c. Mặt kính này còn có khả năng hạ nhiệt và cách điện hết sức tốt, khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp.

Mặt khác bếp từ nhập ngoại Chefs EH DIH366 còn hoạt đồng dựa theo nguyên lý dùng cuộn dây cảm ứng được kết nối với nguồn điện sẽ phóng ra từ trường. Điện từ trường dao động khiến cho các electron có trong công cụ nấu bằng kim khí di chuyển hỗ tương rất nhanhkhiến công cụ nấu nóng lên, làm chín thức ăntrong khi đó những cuộn dây và mặt bếp sẽ không bị nóng lên do chúng không có khả năng nhiễm từ, chẳng thể tạo thành từ trường.Chính vì vật viếc sử dụng bếp từ Chefs EH DIH366 là rất an toàn.

Sóng điện từ của bếp từ Chefs EH DIH366 phát ra bức xạ tần số cực thấp, tương tự như tần số vô tuyến điện của lò vi sóng. Có nhiều loại sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp từ là sóng trung tần. khi phóng ra, sóng đi là là trên vòng tròn mặt bếp nấu, không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp vì thế không gây ảnh hưởng. Dạng bức xạ này hầu như chẳng là gì nếu khoảng cách với nguồn phát xạ vài cm. Ngay cả bà bầu dùng bếp cũng chẳng hề bị tác động.

Bếp từ Chefs EH DIH366 có công suất của từng bếp cũng không giống nhau, bếp trái có đường kính là 23 cm với mức công suất hết mức có thể có thể đạt tới là 3000W, bếp phải có đường kính là 18 cm tương ứng với mức công suất là 1400W. Bếp có khả năng tụ động san sẻ công suất giữa hai bếp nấu nên tổng công suất của bếp là 3600W.

Bếp từ đôi Chefs EH DIH366 có bảng điều khiển dạng trượt slide với 9 mức công suất đương nhiên tính năng Booster, ngoài phím kiểm soát tăng giảm công suất dạng trượt thì những phím khác vẫn là phím dạng nhấn, bếp có chức năng hẹn giờ đến 9.30 Phút.Bếp còn được kết hợp cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, nếu như mặt bếp còn nóng tính năng này sẽ tự động bật cảnh báo dạng đèn nháy, an toàn hoàn toàn, có khóa trẻ nhỏ, điện áp 220V, tần số 50HZ là nguồn nhiên liệu chính mà bếp dùng.

khi mua bếp từ Chefs EH DIH 366 tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được giá cả tốt nhất cùng một bộ xoong nồi từ cao cấp. không những vậy bạn còn được giúp đỡ chuyên chở và lắp đặt không mất phí tại nhà.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *